Chính sách sử dụng

Chào mừng quý khách tới Misapa.com
Chúng tôi là Công ty TNHH MISAPA có địa chỉ trụ sở chính ở 32H2 Đường DN7, P.Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP. HCM. Việc sử dụng các thông tin, dịch vụ, sản phẩm trên website Misapa.com, đồng nghĩa với việc bạn đã chấp nhận hoàn toàn các quy định sử dụng website dưới đây. Bạn vui lòng đọc kỹ các Chính sách sử dụng website dưới đây trước khi quyết định sử dụng.

1. Tài khoản

Khi đăng ký tài khoản bạn đăng ký đầy đủ và chính xác nhưng thông yêu cầu: số điện thoại, email, tên đầy đủ. Chọn mật khẩu khó đoán, mật khẩu nên có tối thiểu gồm chữ hoa, chữ thường và số. Định kỳ nên thay đổi mật khẩu để bảo mật thông tin.

Thông tin đăng nhập và mật khẩu là duy nhất, chúng tôi không chịu trách nhiệm khi bạn làm lộ thông tin cho người khác. Trường hợp bạn bị lộ thông tin, bị chiếm quyền truy cập thì bạn có thể dùng chức năng lấy lại mật khẩu hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

2. Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

Bằng việc trao cho chúng tôi thông tin cá nhân của bạn và sử dụng sàn thương mại điện tử Misapa.com, bạn đã đồng ý cho chúng tôi thu nhập thông tin của bạn với các mục đích sau:

 • Cung cấp các chương trình khách hàng thân thiết.
 • Cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ người tiêu dùng: yêu cầu, khiếu nại và phản hồi của bạn.
 • Cá nhân hóa: chúng tôi thu nhập để có cái nhìn hoàn chỉnh hơn về người tiêu dùng, từ đó cho phép chúng tôi thực hiện tốt hơn, mang lại trải nghiệm cao cho bạn.
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hoại và hoạt động giả mạo khách hàng.
 • Theo yêu cầu của pháp luật: tùy quy định của pháp luật vào từng thời điểm, chúng tôi có thể thu nhập, lưu trữ và cung cấp theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Chúng tôi không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ 3 nào. Trường hợp bạn cho phép chia sẻ một số thông tin mà gian hàng bạn muốn theo dõi để tiện chăm sóc thì chúng tôi không chịu trách nhiệm về vấn đề chia sẻ thông tin này của bạn.

3. Nội dung thông tin trên website

Misapa.com là website chia sẻ cộng đồng, các thông tin chữ, hình ảnh, video đều thuộc quyền sở hữu của MISAPA, những nội dung không phù hợp với quy định sẽ bị xóa khỏi hệ thống mà không cần báo trước. Những nội dung mà tải lên trang Misapa.com phải đảm bảo các quy định sau:

 • Không chứa các thông tin vi phạm pháp luật Việt Nam.
 • Không chứa các thông tin có tính khiêu dâm, kích động, phỉ báng, bôi nhọ.
 • Không vi phạm các quy định về bản quyền, nhãn hiệu, sở hữu trí tuệ, quyền sở hữu cá nhân.
 • Không phá hoại đến cách tổ chức website.
 • Không chứa các thông tin quảng cáo.

Chúng tôi có toàn quyền bổ sung, sửa đổi hay xóa bỏ bất kỳ thông tin nào cũng như thay đổi giao diện, sự trình bày, thành phần hoặc chức năng, nội dung của trang web mà không cần báo trước.

4. Nghiêm cấm các hoạt động

Các quy định về nghiêm cấm hoạt động:

 • Bạn không được quyền truy cập trái phép vào máy chủ của chúng tôi, nếu không được chúng tôi cho phép.
 • Bạn không có quyền cấm đoán hoặc hạn chế bất người dùng nào sử dụng trên trang Misapa.com.
 • Bạn không được gửi lên trang Misapa.com các thông tin bất hợp pháp, lừa gạt, bôi nhọ, sỉ nhục, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm, đe dọa, thù hận, kích động hoặc trái với thuần phong mỹ tục. Chúng tôi có quyền lược bớt hoặc xóa bỏ những nội dung này.
 • Bạn không được phép gửi hoặc truyền bất kỳ thông điệp nào mang tính quảng cáo, thư rác, tin nhắn mà người dùng không mong muốn.
 • Bạn không được quyền gửi các thông tin mà bạn không có quyền sở hữu, trừ khi đó là thông tin miễn phí.
 • Bạn không gửi, xuất bản, truyền, tái sản xuất, phân phát hoặc khai thác bằng bất cứ hình thức nào với bất cứ thông tin nào có được từ MISAPA vào mục đích thương mại.
5. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

6. Từ chối

MISAPA xem trọng vấn đề bảo mật, tuy nhiên không đảm bảo tuyệt đối từ các hành động phá hoại

MISAPA không có bất cứ bảo đảm nào hoặc tuyên bố nào về tính chính xác hay hoàn thiện của bất kỳ thông tin nào trên website này. MISAPA sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ mất mát, thiệt hại, trách nhiệm mang lại do việc sử dụng thông tin từ website này.

Trang web của MISAPA bao gồm các đường liên kết đến các trang web khác không thuộc quyền sở hữu hoặc kiểm soát của MISAPA hoặc chứa các thông tin do các bên thứ ba cung cấp. Do vậy, MISAPA không chịu trách nhiệm về các lỗi hoặc thiếu sót trong thông tin trích dẫn và các nội dung, quyền riêng tư, tính bảo mật của các trang web liên kết đến cũng như các thiệt hại nếu có khi bạn truy nhập, sử dụng các trang web đó.

7. Thay đổi quy định

Chúng tôi có toàn quyền thay đổi quy định mà không cần báo trước. Với việc tiếp tục sử dụng MISAPA sau những sửa đổi đó, bạn mặc nhiên đồng ý chấp hành các sửa đổi trong quy định. Bạn nên vào xem cập nhật của những chính sách.

Tất cả những Chính sách này sẽ bị chi phối và hiểu theo luật pháp Việt Nam. Nếu có tranh chấp, bất đồng từ những Chính sách này, quý khách hàng có quyền gửi khiếu nại/khiếu kiện lên Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.