Nutrifort Fitness Q2
eye 169 - 
heart 0 - 
comment 0 - 
facebook share 0
 0

Dịch vụ (1)

Liên hệ
user  Hotline
phone  02837 446 672
email  Receptionq2@nutrifort.com
website  http://www.nutrifort.com/vn/
facebook  facebook.com/NutrifortFitness/
watch Mở cửa 7h0-22h0

Tiện ích
done  Wifi miễn phí

Bản đồ
address  34 Nguyễn Đăng Giai, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
hand-right  

Promotion

NUTRIFORT không chỉ đơn thuần là một thương hiệu về sức khỏe và thể thao tại TP HCM. NUTRIFORT còn muốn trở thành người quan tâm – chăm sóc SỨC KHỎE cho BẠN. Nicole – Our Director đã đặt rất nhiều suy nghĩ và sự quan tâm đến từng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Từ việc đào tạo cẩn thận tất cả các nhân viên, các huấn luyện viên và giáo viên hướng dẫn, đến việc chọn lọc các lớp học và bảo dưỡng các trang thiết bị trong phòng tập, Nicole đã tự trải nghiệm tất cả các dịch vụ mà chúng tôi đưa đến cho các bạn. Hãy trở thành thành viên của chúng tôi nếu bạn muốn duy trì một sức khỏe tốt hoặc bạn đang tìm kiếm sự hỗ trợ đặc biệt nào đó cho những vấn đề sức khỏe của bạn như đau lưng hay đau đầu gối, thừa cân hoặc mang thai, chúng tôi sẽ thiết kế chương trình luyện tập riêng đáp ứng nhu cầu tập luyện của mỗi cá nhân .

Good Eats là nhánh mở rộng trong chuỗi những dịch vụ chăm sóc sức khỏe chu đáo mà chúng tôi mang đến cho các bạn . Chúng tôi mang đến những bữa ăn giảm cân nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe và nhu cầu dinh dưỡng cho những người bận rộn không có nhiều thời gian cho việc nấu nướng. Với nền tảng rộng lớn về kiến thức dinh dưỡng, Nicole đã chuẩn bị cho bạn thực đơn các món ăn dễ làm và tiện lợi cũng như những món ăn nhẹ có thể giao hàng hằng ngày. Thưởng thức món ăn của chúng tôi, bạn sẽ biết bạn nên ăn gì, ăn như thế nào, và khi nào ăn để giữ gìn thể trạng khỏe mạnh!

Chúng tôi đưa ra một chương trình luyện tập hoàn chỉnh từ những bài tập thể dục, dịch vụ ăn uống lành mạnh đến massage trị liệu - tất cả đều theo tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế. NUTRIFORT mời bạn trải nghiệm sự khác biệt!