Mineral Spa
eye 1179 - 
heart 3 - 
comment 0 - 
facebook share 0
 0

Dịch vụ (11)

Liên hệ
user  Hotline
phone  0859 124 877
phone  028 3914 2931
email  mineralspa@gmail.com
website  http://mineralspa.vn
facebook  facebook.com/spamineral
watch Mở cửa 10h0-19h0 (Làm việc cả thứ 7 & CN)

Tiện ích
done  Wifi miễn phí

Bản đồ
address  140 Ký con, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
hand-right  

Promotion

Nằm ngay trung tâm Sài Gòn nhưng khi bước vào Mineral Spa bạn sẽ cảm giác như mình đã đi xa khỏi những bộn bề của cuộc sống ngoài kia. Mùi hương trầm thoang thoảng, nhạc nhẹ nhàng khiến lòng người lắng đọng lại. Mineral spa không phải là một nơi quá sang trọng, nhưng là một nơi mang đến cảm giác ấm cúng và gần gũi khi khách hàng có lần nào đó ghé qua đây. Nhưng đó chỉ là một phần trong những điều Mineral Spa đem đến cho khách hàng.

Đến đây, khách hàng sẽ cảm nhận sự hồi phục của làn da thông qua các quy trình điều trị một cách chuyên nghiệp của chuyên viên Mineral Spa cùng với những bài massage độc đáo thì mỹ phẩm là một điều không thể nói đến. Tại đây khách hàng sẽ được trải nghiệm, qua dòng sản phẩm cao cấp Phytomer của Pháp đã có mặt hơn 40 năm với những thành phần từ hàng ngàn loại tảo khác nhau được thử nghiệm và sản xuất trong một quy trình khép kín tại bờ biển Saint Malo xinh đẹp và lãng mạn. Phytomer chắt lọc những tinh túy quyền năng bật nhất nhằm đáp ứng được những tình trạng khó chịu nhất. Đánh thức mọi giác quan bằng các liệu pháp được thực hiện bởi những chuyên viên chuyên nghiệp tại Mineral Spa.

Mỗi sản phẩm- mối làn da- một liệu trình là 1 câu chuyện, chúng tôi rất tự hào cùng chia sẻ những câu chuyện với khách hàng khi đến với Mineral spa!... Hãy để chúng tôi kể tiếp câu chuyện về những món quà duy trì tuổi thanh xuân đến từ vùng biển Saint Malo của nước Pháp thơ mộng ngay tại Mineral Spa thông qua những phác trị liệu đầy quyền năng.

Ms.Trần Nhã Bích là chuyên viên tư vấn và Chăm sóc da tại Mineral Spa; Từng tốt nghiệp chuyên ngành Hóa Sinh và chuyên ngành Esthetics và Cosmetics tại Pháp; 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm; Cộng tác viên của nhãn hàng Guerlain, Lancôme, Clarins, Clinique…tại Pháp; Giảng viên bộ môn Esthetics tại Vietnam Japan Beauty Art Academy (JB Art)

Ms.Miên Thảo là Chuyên viên Microblading tại Mineral Spa.Chị có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang điểm; 7 năm kinh nghiệm Body Painting và 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Spa.Từng là Giảng viên bộ môn Makeup tại Vietnam Japan Beauty Art Academy (JB Art).Phó chủ nhiệm câu lạc bộ Phụ nữ Hiện Đại