Thẩm mỹ viện GEM
eye 608 - 
heart 0 - 
comment 0 - 
facebook share 0
 0

Dịch vụ (4)

Liên hệ
user  Hotline
phone  0911 479 783
facebook  facebook.com/thammyvienGem
watch Mở cửa 8h0-21h0

Tiện ích
done  Wifi miễn phí
done  Chỗ đậu xe hơi

Bản đồ
address  346 Lý Thường Kiệt, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
hand-right  

Promotion

Thẩm mỹ viện GEM

Nhu cầu làm đẹp đã và đang dần phổ biến trong xã hội hiện đại, đem tới cuộc sống mới tươi đẹp hơn cho rất nhiều người. Không chỉ giúp con người tự tin, thành công hơn trong cuộc sống mà sự lột xác sau phẫu thuật còn góp phần truyền tải nhiều câu chuyện đời thực, có giá trị nhân văn sâu sắc.

Được xây dựng ngay tại mảnh đất Dĩ An đang phát triển mạnh mẻ, TMV GEM dùng nhân lực hoàn toàn là Bác sĩ, Kĩ thuật viên chuyên nghiệp, đi kèm máy móc hiện đại nhất đã nhanh chóng trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu cho người dân.

Với chúng tôi, an toàn được đặt lên hàng đầu trong mỗi khách hàng. Nhờ có quy trình y tế nghiêm ngặt mà chúng tôi sẽ có thể giảm thiểu tối đa các rủi ro đến mức thấp nhất cho KH trong và sau khi điều trị, chăm sóc.

Sở hữu đội ngũ y bác sỹ được đào tạo chính quy, tốt nghiệp và tu nghiệp chuyên môn tại các bệnh viện chuyên khoa hàng đầu trong và ngoài nước. Không chỉ có tay nghề cao, bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp mà các bác sĩ còn có sự nhạy bén, nắm bắt nhanh chóng những xu hướng thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay.

GEM tự hào là spa có phòng óc, thiết bị, phục vụ chuyên nghiệp, sảnh chờ, phòng tư vấn, phòng khám, phòng điều trị, phòng lưu bệnh, hậu phẫu…đề cao sự an toàn, sang trọng, tiện nghi, thoải mái.

Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ tại GEM để cảm nhận được sự khác biệt!